ทีมสิงหา 63

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้เริ่มอึดอัดแล้วค่ะ กำหนด 28 สิงหา เพศชายค่ะ ท้องแรก ❤️

ทีมสิงหา 63

กำหนด 18 สิงหา ได้ลูกสาวค่ะ ช่วงนี้เวลานอนรำบากหน่อย+กับท้องแตกได้ 4-5วันแล้วค่ะ55555

4y trước

บ้านนี้ท้องยังรอดอยู่ค่ะ แต่นมแตกไปตั้งแต่ตอน 10w แล้ว ตอนแรกเครียด ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ 55555

บ้านนี้ 27 สิงหาค่ะแม่ ยังชิวๆได้อยู่ค่ะเพราะเป็นคนท้องเล็ก แต่แอบตื่นเต้นแล้ววว

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกัน แต่ลูก นน. ดีเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้26สิงหาค่ะ ท้องเจ้บบ่อยแล้วค่ะแต่ไม่ได้เจ้บคลอด ค่ะบ้านนี้เพศหญิงค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องบ่อยมาก แต่ไม่ใช่เจ็บคลอด ทีมสิงหาค่ะ

27สิงหาค่ะ นัดวางแผนผ่าต้นเดือนค่ะ ดิ้เก่งมากยังไม่ทราบเพศลุ่นตอนคลอดเลยค่ะ

4y trước

นัดหมอผ่าเองหรอค่ะแม่ บ้านนี้ยังลังเลอยู่เลยจะคลอดเองดีมั้ย หรือจะผ่าดี 😂

3 สิงหาค่ะ เริ่มท้องแข็ง เจ็บหน่วงๆ 37W แล้วค่า ผุชายท้องแรก ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4y trước

ค่าาา เช่นกันค่าาา

28 สิงหาเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บๆจิมิมาก เวลาพลิกตัวเปลี่ยนท่า

4y trước

ใช่ค่ะแม่ ทรมานมาก บางคนก็แบบทำไมเป็น นุ้นนี่ ใครไม่เป็นไม่รู้จริงๆ มันเจ็บมาก ยังไงสู้ๆนะคะ😍 เราต้องผ่านไปด้วยกันค่ะ

หน่วงมากจ้า ลุก นั่ง ขยับตัวลำบากกำหนด6สิงหา คุณหมอนัดผ่า29ก.ค ผช.ครับ

4y trước

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ 🥰

16 สิงหา จร้า ยังไม่มีอาการเจบเตือนเลยจ้า เป็นตะคริวบ่อยด้วยจ้า

4y trước

ค่ะ❣️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้องแฝด ระบมไปทั้งตัวเลยค่ะ5555

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😍

กำหนด 8 สิงหา ท้องแข็งบ่อยมาก. 😅 แต่ยังไม่รู้น้ำหนักลูก. เพศลูก50/50

4y trước

วันเดียวกันเลยคะท้องแข็งบ่อยมากน้ำหนักลูกตอนนี้2479​เพศชายท้องแรกคะ