คลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนพฤษภาคม บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด28 ยังเงียบยุเลยค่ะ. 39week 1d. ลูกสาว ท้อง2ค่ะ

คลอด

จะผ่าคลอดวันพุธหน้าแล้วค่ะ

4y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ บ้านนี้ก้ออยากแตกแล้วค่ะหมอนนัด24นี้ค่ะ😊

บ้านนี้เเตกเเล้วค่ะ แม่😊

4y trước

กี่วีคค่ะ บ้านนี้ยังเงียบยุค่ะ

25 มีแต่เจ็บเตือน เห้อออ

4y trước

บ้านนี้ก้อเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด28

40 weeks ยังเงียบอยุเลยคะ

4y trước

เหมือนกันคะ 🤣

40+2ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y trước

นี้กำหนด28 ยังเงียบยุเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่😍😍

4y trước

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ😂

แตกไปแล้วจ้าแม่

4y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ. แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ