32 W 1D สอบถามว่าแม่บ้านไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ

ส่วนมากกลับกันกี่ วีค ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28 วีคเลยคะ

บ้านนี้33วีคยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้33w ค่ะ ตอนนี้36+5แล้วคะ

บ้านนี้34+2ก็ยังไม่กลับค่ะ

ของเรากละบตอน30wแล้วค่ะ

33+3Week ยังไม่กลับหัวค่ะ

บ้านนี้กลับตอน32wค่ะ

บ้านนี้กลับตอน36ค่ะ

ช่วง 7-8เดือนน่ะค่ะ

บ้านนี้31wk. จ้าแม่