ตาสีเทา

แม่ๆบ้านไหน ที่ตาลูกไม่ใช่สีดำบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 28 วันค่ะ สังเกตุคือน้องเริ่มมองตามสิ่งของ มองตามเวลาแม่อยู่ทางซ้ายหรือทางขวาได้ สอบถามคุณหมอเบื้องต้น เค้าบอกไม่ผิดปกติ พ่อแม่คนไทยนะคะ แต่ตาพ่อค่อนข้างสีน้ำตาลไม่ดำ แต่ทำไมตาลูกสีเทาได้ ส่วนเรื่องการได้ยิน น้องน่าจะได้ยินค่ะ เวลาแม่จาม หรือทำอะไรตอนเค้าหลับ เค้าจะผวาเมื่อเสียงนั้นดังขึ้น

ตาสีเทา

โอ๊ยยยยย น่าเอ็นดูมากหนูลูก

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ☺️

น่ารักมากกก. เหมือนฝรั่งเลย

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ☺️

น่ารักมากเลยค่ะ ตาสวยมากก💕

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😉😊

ตาสวยมากค่ะ #น้องน่ารัก🤗

น่ารักจังเลย ขอตีหน่อยค่ะ

4y trước

😂😂 จ้า

น่ารักมากค่ะแม่ ตาสวยมาก😍

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😄

วิเศษมากคะลูกตาสวยจับใจ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️

น่ารักจัง ตาสวยมากค่ะแม่🥰

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🤣❤️

บ้านนี้น้องตาสีน้ำตาลจ้า

4y trước

น้องมองปกติดีมั้ยค่ะแม่

ตาสวยเหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍😍