สอบถามเรื่อยไป

แม่ๆบ้านไหน ทีม กุมภาพันธ์ บ้างคะ ตอนนี้ 38+2 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยคะ กำหนด 7 ก.พ 66 หมอนัดตรวจท้อง 2ก.พ 66หมอบิกถ้าไม่ออกจะส่งผ่าคลอดแล้วนะ #ไม่อยากผ่าเลยย

บ้านนี้39+1เเล้วยังไม่มีวี่เเววเหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด4 ก.พ 66 อึดอัดมากๆเลยค่ะ

2y trước

วันเดียวกันเลยคะ🥹 เงียบมาก

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+5.กำหนด31ม.ค 66 ถ้าไม่ออกหมอทำจดหมายส่งแล้วค่ะวันที่1/2/66

2y trước

ยังไม่รุ้เพศค่ะ รอลุ้นเอาคนแรก555

เหมือนกันเลยจ้า ทีมกุมภาพันธ์66 ตอนนี้37+5 เเล้วค่ะ หมอนัด ผ่า วันที่7 จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด3 ก.พ. แต่คลอดแล้ว21ม.ค 38+1วีคค่ะ กินสัปรดลองดูค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ 38 2 กำหนดคลอดเอง7/2/66กระตุ้นมาก็แล้วเงียบกริบมาก

2y trước

อยากเจอแล้วน้อแม่55 ดิ้นทีสะเทือนไปทั้งตัว

บ้านนี้กำหนดคลอด 5กุมภาค่ะ ตอนนี้39วีคเเล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า😂

บ้านนี้8กุมภาค่ะ แต่ผ่าวันที่30มกราเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 31 นี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 38² กำหนดคลอด 10/2/66 โดนกระตุ้น2ครั้งก็ยังเงียบอยู่

บ้านนี้เหมือนกันคะ กำหนด 4 กุมภาพันธ์ กลัวโดนฉีดยาเร่งคลอด