8 เมษา กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหน คลอดเดือน เมษายน 63 บ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 8 เมษา 63 ค่ะ แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลย ?

17 w เพิ่งรู้สึกว่าตอดวันนี้เลยค่ะ อาจเป็นเพราะแม่หน้าท้องบางด้วยมั้งคะ

7เมษายนเริ่มสังเกตุการดิ้นได้จากหน้าท้องเเล้วค่ะน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

1 เมษา ค่ะ ดิ้นค่ะแต่เราไม่รู้สึก หมอบอกว่าลูกจะตอดเหมือนปลาตอดค่ะ

บ้านนี้1เมษาค่ะ ดิ้นเก่งมากเลย วันก่อนคุณหมอซาวดู เตะคุณหมอเฉยเลย

ของเรา 1 เม.ย.63 ค่ะ ลูกดิ้นดีค่ะ ดิ้นเหมือนจะทะลุสะดือแม่ออกมาเลย 😄

แม่บ้านนี้คลอด 14 เมษายน 63 จ๋าาาา ☺️ ของเราน้องตอดเป็นบางครั้งค่ะ 555

บ้านนี้10เมษา ดิ้นแล้วค่ะแต่ไม่แรงแต่รู้สึกว่ามีอะไรขยับในท้อง

8​เมษา​เหมือนกัน​ค่ะ​ ยังไม่รุ้สึกค่ะหมอบอกว่าสัก20สัปดาห์​คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27เมษา63จ้า ยังไม่ตอดเลยสงสัยแม่หนังท้องหนา

น่าจะยังไม่ดิ้นหรอกค่ะ​ บางคนตั้ง20วีคถึงจะเพิ่วรู้สึก​