หน้าอก หน้าใจ

แม่ๆบ้านใหนมีปัญหาหน้าอกบ้างค่ะ บ้านนี้ปกติก็ใหญ่อยู่แล้ว พอท้องยิ่งเวอร์วังอลังการไปอีก ไซร์40ยังปลิ้นออกข้างเลยค่ะ กลุ้มมากๆ แถวบ้านก็มีแต่ไซร์เล็กๆ จะใส่แบบที่ถ่ายให้ดูก็หน้าอกย้อยไม่เป็นทรงเลย ในห้างก็แพงหน้าดู ใครมีเทคนิคอะไร หรือ ที่ใส่แล้วสบาย แนะนำได้นะค่ะ

หน้าอก หน้าใจ

เหมือนกันค่ะ เป็นคนน่าอกใหญ่อยู้แล้วพอท้องใหญ่เวอร์ อึดอัดมาก

บ้านนี้31สัปดาห์นมไม่ตึงไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะไม่รุ้มีน้ำนมให้ลูกกินไหม

5y trước

เริ่ม กินหัวปลี น้ำขิงต้มนะค่ะ

แบ่งให้บ้านนี้ค่ะ 15วีคแล้ว เหมือนจะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ😑😑

บ้านนี้ยังไม่คลอดหน้าอก44แล้วค่ะ ไม่รู้คลอดแล้วจะเพิ่มอีกเท่าไหร่555

6y trước

ดีใจ ที่มีแม่ๆๆมีหน้าอกใหญ่เหมือนกัน

เจอปัญหาเดียวกันเลยค่ะ ตั้งเเต่ท้องมา หน้าอกหน้าใจใหญ่ขึ้นเป็นกอง

6y trước

ใครๆก็อยากมีหน้าอก แล้วมีใครๆรู้บ้างว่า ปัญหาหน้าอกใหญ่มันหนักใจแค่ใหน อยากไปผ่าตัดให้พอดูดี แบบนี้ไม่ไหวค่ะ

ปัญหาเดี่ยวกันเลยค่ะ เวอร์วังมาก ไม่รุ้จะใส่ชั้นไหนแบบไหนเลย😂

บ้านนี้ตอนแรก36 ค่ะก่อนท้อง เเต่ตอนนี้ใส่เเล้วรู้สึกคับเเล้ว

ของเราทัองแรกใหญ่มากค่ะ พอหน้าอกเริ่มเล็กแต่กเป็นรายเลยค่ะ

6y trước

ท้องแรกก็ลายค่ะ แต่ท้องสองยังไม่รู้ลายเพิ่มใหม แต่มันใหญ่มากๆๆ

บ้านนี้ก็พุ่งทะยานไป42มาแล้วค่ะ กลัวแตกใส่ลูกมากค่ะตอนให้นม

บ้านนี้ก่อนท้อง32/C ตอนนี้ท้องได้12วีค6วัน ปาไป34/D แล้วจ้า 😂😂😂