ลูกดิ้นกี่ weekกันค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นลูกดิ้นกี่week กันค่ะ บ้านนี้ 22week แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ นานๆทีถึงจะรุ้สึกว่าตอดๆค่ะ ท้องสองแล้วค่ะ

ลูกดิ้นกี่ weekกันค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน3เดือนกว่าค่ะ พอเข้า4เดือนนี่ดิ้นแล้วค่ะ หน้าท้องนูนเลย

บ้านนี้23wน้องเริ่มตอดแรงขึ้นแต่ตอน22wก็ไม่ค่อยรุ้สึกเหมือนกันท้องสองเหมือนกันจร้า

บ้านนี้ก็ท้องสองคะ22วีคแล้วเหมือนกันรู้สึกเป็นบางเวลาแค่ตอดเบาๆคะ อิแม่ละเเอบงง

บ้านนี้19wkค่ะท้องแรก แต่เห็นว่ายิ่งท้องสองจะรู้สึกว่าลูกดิ้นเร็วกว่าท้องแรกนะคะ

บ้านนี้ท้อง2 24วีคแล้วค่ะ เป็นคนหนังหน้าท้องเยอะ แต่รู้สึกว่าลูกดิ้น บ่อยอยู่ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 17 วีคแล้วคะ ปัจจุบัน 22 w 2 d น้องดิ้นดีทุกวันเลยคะ ท้อง 3 แล้วคะ

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้20wยังไม่รฟุ้สึกชัดเจนเท่าไร นานๆจะรู้สึกที คงหนังท้องหนา😄

บ้านนี้ตอนนี้22w+5ค้า ดิ้นแรงซนทั้งวันทั้งคืน จนอิแม่จุก รู้สึกตั้งแต่16wคะ

ของเรา 16 w ท้อง 3 ตอนนี้ 20wดิ้นเก่งมาก ท้อง1กับท้อง2 จำไม่ได้เหมือนกันค่ะ

เราท้องสองน้องต๊อดตั้งแต่13-14w เลย เร็วมาก ตอนนี้25 3ดิ้นเหมือนเต้นระบำ