เด็กอ้วนเริ่มโตแล้วค่ะ ทราบเพศน้องแล้วค่ะ baby boy ค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นน ทีมไหนกันบ้างคะ เด็กน้อย 17 วีคเด็กอ้วนน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เด็กอ้วนเริ่มโตแล้วค่ะ ทราบเพศน้องแล้วค่ะ baby boy ค่ะ

น้องหนักกี่กรัมคะแม่🤣 เอ็นดู

2y trước

แข็งแรงๆนะคะ

19วีคค่ะ ลูกชาย ทีมกรกฎาคม

baby boy เหมือนกันค่ะ พึ่งทราบ18week

2y trước

ขอให้แข็งแรงงทั้งคู่นะคะ

17wน้องดูอ้วนจริงๆค่ะแม่

2y trước

หนูอ้วนใน และ แข็งแรงค่าบบ คุณแม่ทานเก่ง555

ทีมมิถุนายน ทีมชาย ค่ะ 🥰

2y trước

แข็งแรงๆนะคะทั้งคุณแม่และก็น้องค่ะ

BaBy BOY เช่นกันครับผม 22W6D

2y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

บ้านนี้นอนคว่ำหน้า

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงเช่นกันค่ะแม่

ทีมมิถุนาได้ผญ.ค้า

2y trước

แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

งุยกลมจัง

2y trước

น้องกลมมากค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยย