✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

ก๋ยวเตี๋ยวปากหม้อ

แกงขี้เหล็กใส่หมู

อยากกินทุเรียนจ้า

ปลาจาระเม็ดปรุงรส

หมูสับนึ่งไข่เค็ม

ปลาหมึกชุบแป้งทอด

ปลากระพงนึ่งมะนาว

ปลาอินทรีแดดเดียว

ข้าวผัดหมูลิ้นจี่