ลูกดิ้นเป็นยังไง🤣

แม่ๆธีมธันวาคม66 รู้สึกว่าลูกตอดกันบ้างยังค่ะ ทางนี้เหมือนมีอะไรมาสะกิดในท้อง เป็นเหมือนกันไหมค่ะ 16w+3d#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ 3ธันวา 17สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้องแรก

จะรุ้สึกเหมือนปลาตอดคะ จะมีอาไรกระดุก กระดิก ในท้องคะ

ธันวาจ้าตอนนี้16w3dเหมือนกันเลยคุณแม่น้องตอดแล้วจ้า

เหมือนมีอะไรมาตอดค่ะ แรกๆ อาจจะไม่ค่อยรู้สึก

ตอนนี้ 16+1 ไม่มีความรู้สึกว่าตอดเลยค่า งื้อออ

ทีม 4ธันวาค่ะ เริ่มตอดแล้วค่ะ ตอดช่วง21.00 ค่ะ

บ้านนี้4 ธันวา ยังไม่มีความรู้สึกไรเลยค่ะ

บ้านนี้4ธันวา ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ55

รู้สึกตอดเหมือนฟองสบู่แตก ตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้ 14 ธค ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😅😅