ท้องแรก19สัปดาห์

แม่ๆท้องแรกเริ่มสัมผัสได้ถึงการดิ้นของลูก ตอนกี่วิกกันคะ แล้วเริ่มดิ้นแรงงตอนกี่เดือน

บ้านนี้เริ่มรู้สึกดุ๊กดิ๊กตอน 23w ค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้องบาง รู้สึกถูกตอดท้องตอน16w ค่ะ

บ้านนี้21วีคจ้าดิ้นแรงตอน7-8เดือนจ้า🥰

ของวิวรู้สึกตอนดิ้นได้ประมาณ 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอนประมาณ18สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้16วิคคะดิ้นเเรงคือ28วิคคะ

บ้านนี้18วีคค่ะดิ้นแรงตอน7เดือน🥰

20++ ค่ะ ดิ้นแรงขึ้นในทุกๆวันค่ะ 😆

ของหนูรู้สึกตอน17วีคค่ะ ตอนนี้18

บ้านนี้เริ่มตอด18w ดิ้นเบาๆตอน20w