แม่ๆเดือนกันยา

แม่ๆท้องออกเยอะรึยังค่ะน้ำหนักขึ้นกี่โล น้องดิ้นรึยังงบ้านนี้น้องดิ้นแล้วว น้ำหนักขึ้นมา5โลจ๊ะ

แม่ๆเดือนกันยา

น้องดิ้นแล้วเหมือนกันจ้าดิ้นดีด้วยน้ำหนักขึ้นมา5-6โลแล้ว

22ก.ย​ น้องตอดเบาๆท้องออกแล้วค่ะน้ำหนักขึ้น3โลจ้า

22 กันยา ยังไม่ดิ้นค่ะ แค่ตอด ท้องออกหน่อยเดียวค่ะ

4y trước

โลเดียวค่ะแม่ 😂 ตอนแพ้ลดไปตั้ง6โล

บ้านนี้10กันยา ขึ้นมา6โล น้องเริ่มดิ้นแล้วจร้า

คลอดกันยา เหมืือนกันค่า นน.ขึ้นมา 2 kg.เองค่ะ

14กันยา ขึ้นมา2โลกว่าๆ บ้านนี้น้องดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้22กันยาค่ะน้ำหนักขึ้น2โลดิ้นเก่งค่ะ

ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ​ น้องยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้ขึ้นมา10กิโล กำหนดคลอด8กันยาค่ะ

คลอดกย.เหมือนกันค่ะ เริ่มดิ้นแล้วค่ะ