แม่ๆท้องคนไหนไม่ค่อยชอบทานยาที่คุณหมอไห้มาบ้างค่ะ

แม่ๆท้องคนไหนไม่ค่อยชอบทานยาที่คุณหมอไห้มาบ้างค่ะ ถ้าไม่ค่อยทานจะเป็นยังใงบ้างค่ะ

ไม่ชอบค่ะ แต่กินไม่เคยขาดสักวัน อยากให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยก็ต้องกินค่ะ

ยาที่หมอให้เป็นยาบำรุงครรภ์แม่และลูกทั้งนั้นเลยค่ะ ทำไมไม่กินคะ..?

ทานบ้างไม่ทานบ้างค่ะพอเจาะเลือดหมอบอกเลือดจางค่ะได้เพิ่มยาเลย

ไม่ชอบแคลเซียมเลยค่ะ.กินทีไรจะอ้วกทุกที.ยาเม้ดใหญ่555

ไม่ชอบได้ด้วยหรอคะ หมอให้มาต้องกินนะคะ เพื่อลูกค่ะ

4y trước

ก้อกินยุน้ะค่ะ แต่ถามแม่ๆดูค่ะ ถึงม่ค่อยชอบยาก้อต้องกินเพื้อลุกน้อยค่ะ

บ้านนี้ ค่ะ ยาบำรุง กินแล้วเวียนหัว อาเจียน เลยไม่กิน

4y trước

แม่ๆลองใปปรึกสาคุนหมอดูน่ะค่ะ เพราะยาบางตัวเราอาจจะกินใม่ถุกกันค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ลืมทานตอนเช้าก็ทานตอนเที่ยงแทนค่ะ☺

ไม่ชอบค่ะ แต่เพื่อลูกก็ต้องกินตามที่หมอสั่งค่ะ

แม่ควรทานนะคะ เพื่อลูกจ้า เป็นอะไรมาไม่คุ้มจ้า

เราก้อไม่อยากกินนะแต่ต้องกินเพื่อบำรุงลูกจ้ะ