อยากได้ลูกชายค่ะ ขอเก็บข้อมูลนิดนึงนะคะ

แม่ๆท่านไหนได้ลูกชายอยากทราบอาการแพ้ท้องรึพฤติกรรมอื่นๆค่าา อยากรู้ว่าเป็นแบบไหนคะมาแชร์กันนะคะ555 ทีมลูกสาวก็แชร์ได้นะคะ😁

ท้องแรกลูกสาว มีเส้นดำบนล่าง แพ้ท้องเยอะ เหม็นทุกสิ่งยกเว้นสามี อยากของหวาน ท้องสองลูกชาย ไม่มีเส้นดำบน แพ้ท้องน้อยกว่า แต่เหม็นสามี อยากกินของเผ็ดๆเค็มๆ ท้องกลม ไม่แหลมทั้งสองท้อง

ลูกชาย 2 คน แพ้หนักมากค่ะ เหม็นไปหมดทุกอย่าง เหม็นสามีด้วย อาบน้ำไม่ได้ เหม็นสบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม จะอาบน้ำสระผมทีก็กลั้นใจที เป็นคนรักสวยรักงาม แต่ท้องรู้สึกตัวเองสกปรกมากค่ะ555

เราท้องสองผช แพ้หนักมากช่วงกับข้าวบางอย่างกินไม่ได้เลยกินเป็นอ้วก แพ้ไปแม้กระทั่งน้ำเปล่า อ้วกแล้วอ้วกอีกทรมานมาก กว่าจะหายแพ้ช่วงไตรมาสสอง ชอบกินของเปรี้ยว ของแซ่บมาก

บ้านนี้ลูกชายค่า แพ้หนักมากกินน้ำยังอ้วกเลยค่ะกินได้แค่มะม่วงกับผลไม้บางชนิด สิวขึ้นหนักมากทั้งหน้าทั้งคอทั้งหน้าอก เหม็นพ่อเค้าด้วยค่ะ แต่ท้องไม่แตกเลยค่ะ

ลูกชายค่ะ ไม่แพ้อะไรเลย ไม่มีอาการอาเจียนหรือเวียนหัวเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ชอบกินเผ็ดๆเปรี้ยวๆ(ปกติเป็นคนไม่กินเผ็ด) คอดำเป็นเส้นๆ รักแร้ดำ และ ท้องแตกลายเป็นเส้นดำ😅

ลูกชายค่ะ ไม่ถึงขั้นแพ้ 20 w อ้วกแค่2 รอบ ชอบกินเผ็ด เปรี้ยว ผลไม้ชอบมาก ส่วนอะไรที่รสหวานไม่เอาเลยค่ะ😂 ไม่มีสิว แต่ผิวตัวเองค่อนข้างจะคล้ำขึ้น หน้าหมอง ท้องเล็ก แหลมค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าแพ้ท้องนิดหน่อยช่วง2เดือนแต่ชอบกินอาหารรสจัดมากปกติไม่กินเผ็ดพอท้องมากินเผ็ดได้เฉย🤣ตอนท้องแรกได้ลูกสาวกินจืดมากเผ็ดเค็มนี้แตะไม่ได้เลยจ้า🤣

บ้านนี้บอกไม่ถูกค่ะแม่😆 ท้อง1ไม่แพ้หน้าขาวใสได้ลูกสาว ท้อง2ไม่แพ้หน้าขาวใสได้ลูกชาย ตอนนี้ท้อง3ได้12w2dยังไม่ทราบเพศ ไม่แพ้อะไรเลย แต่หน้าขาวใสกว่าท้อง1และ2มากค่ะ😀

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ ตอนท้องทานได้ทุกอย่างยกเว้นไข่และที่ชอบทานประจำจะเป็นก๋วยเตี๋ยวกับพวกผักและน้ำพริกคาฝ่ะ ส่วนอารการอื่นๆไม่มีเลยค่ะปกติทุกอย่าง

เค้าว่ากันว่าถ้าผู้ชายท้องจะแหลมค่ะถ้าผู้หญิงท้องจะกลมค่ะ ปัสสาวะขุ่นผู้หญิงปัสสาวะใสผู้ชายค่ะแพ้ท้องหนักผู้หญิงไม่แพ้เลยผู้ชายค่ะ แล้วแต่ความเชื่อนะค่ะ