ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ แล้วฉีดกันตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดค่ะ เลยอยากทราบ? ขอบคุนทุกคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

23วีคค่ะ พึ่งฉีดมาเมื่อวันอาทิตย์ค่ะ

เราเพิ่งได้ฉีดตอน8เดือนนี้เองคะ

ของเราหมอให้ฉีดตอน 19 สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ😁

บ้านนี้หมอฉีดให้ตอน 6 เดือนคะ

พึ่งฉีดเมื่อกี้เลยคะ😁😁21w3d

ี้เพิ่งไปฉีดมาวันนี้คะ32w3d

บ้านนี้ฉีดตอน19วีคค่ะ😊

บ้านนี้ฉีดตอน6เดือนคะ

แม่บ้านนี้ฉีด35วิคค่ะ

ฉีดตอนประมาณ30วีคจ้า