สิว

แม่ๆท่านไหนเป็นสิวตอนท้องบ้าง ใช้อะไรถึงจะดี แนะนำหน่อยจ้า?

บ้านนี้เป็นสิวช่วงแพ้ท้องคะ3เดือนแรก สิวเห่อเลย บ้านนี้ไม่ใช้ครีมรักษาสิวนะคะ ห้ามแกะห้ามแคะ ใช้ครีมให้ผิวชุ่มชื่นอโรเวล่าซื้อจากร้านขายยาคะ หายแพ้ท้องแล้วมันก็หายไปเองคะ ตอนนี้เกลี้ยงเลย

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.เป็นเยอะด้วยสิวหนองทั้งนั้นเป็นช่วงเริ่มรู้ว่าท้อง-4เดือน.อาบน้ำก่อนนอนไม่ทาครีมใดๆทั้งนั้นแม้แต่แป้งยังไม่ทาเลยค่ะ.ทาแต่ตอนเช้าค่ะ.แต่ตอนนี้6เดือนแล้วไม่มีสิวเลยค่ะ.

เป็นเยอะมากคะ อะไรก็เอาไม่อยู่ พยายามไม่แกะไม่บีบก็อดไม่ได้ สุดท้ายก็ปล่ิย แล้วค่อยรักษาหลังคลอดเอาจ้า ตอนนี้38วีค สิวลดลงแล้ว หน้าเริ่มกลับสู่สภาพปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ผลิตภัณท์ที่เกี่ยวกับรักษาสิวคนท้องห้ามใช้เลยนะคะ มีผลกับลูกค่ะ เราก็สิวขึ้น ปล่อยเลยตามเลยค่ะ หน้ามีแต่รอบสิว. ออกไปข้างนอกก็ใส่แต่แป้งฝุ่น

บารักษาสิวใช้ไม่ได้นะคะ เพราะมีส่วนผสมที่แรง อาจส่งผลต่อเด็กในท้องค่ะ ปล่อยๆไปนะคะ หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ ตอนนี้น่าจะเป็นผลจากฮอร์โมนค่ะ

สิวจะรักษาไม่ขาดเพราะเกิดจากฮอโมนแนะนำแม่ให้รักษาความสะอาดกับทาบำรุงผิวที่อ่อนโยนให้ความชุ่มชื่นและแม่ไม่แพ้ดีกว่าครับผม

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เราใช้สองตัวนี้ค่ะ ลดสิวโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ตัวนึ้เป็นเวชสำอางสำหรับ แม่ตั้งครรภ์โดยเฉพาะ ปลอดภัย 100% ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

เป็นสิวตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ เป็นเยอะมากแต่พยายามจะไม่ใช้อะไรกลัวส่งผลกระทบต่อลูกคะ ตอนนี้33wแล้วคะ

5y trước

ตอนนี้ก็แทบไม่ใช้อะไรเลย ทาแต่แป้งฝุ่นเฉยๆ

คุนหมอเค้าไม่เเนะนำให้ใช้ครีมเเรงๆน่ะค่ะ อาจจะสงผลต่อลูกน้อยได้ค่ะ จากคำเเนะนำหมอมาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ...ก็ต้องปล่อยไม่กล้าใช้อะไรกลัวส่งผลถึงน้องค่ะ..ตอนนี้13สัปดาห์แล้วค่ะ