ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ มีความวิตกกังวลเรื่องลูกตลอดเวลา กลัวทุกอย่าง กลัวลูกมองไม่เห็น กลัวลูกพูดไม่ได้ กลัวลูกสมองพิการ มองหน้าลูกนั่งร้องไห้คนเดียว ยิ่งคิดถึงตอนจะไปทำงานยิ่งร้อง ต้องให้ตายายเลี้ยง กลัวไม่มีคนสนใจลูก กลัวไปหมดทุกอย่าง ตอนนี้น้องได้17วันแล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีพาตัวเองออกจากความกลัวได้อย่างไรกันบ้างคะ

ซึมเศร้าหลังคลอด

อย่ากลัวเลยค่ะเพราะส่วนมาก ตากับยายจะรักหลานมากกว่าลูกในไส้ค่ะ

เป็นค่ะ แต่เปลี่ยนเรื่องคิด เปิดยูทูปดูนั่นดูนี่ให้สมองผ่อนคลาย

น้องน่ารักมากๆคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ มีไรปรึกษาหมอดีกว่าคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลัวไปหมดทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูก

ตอนนี้กลัวทุกอย่างเลยคะ กังวลไปหมด

แม่พาตัวเองไปพบแพทย์เลยดีกว่า

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เปนเหมือนกันค่ะ

ปรึกษาหมอคะแม่