📍สงสัยมากค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยทานโปรตีน แอมเวย์ นิวทริไลท์ บ้างค่ะ อยากรู้ว่าทานได้ไหม แต่ข้างกระปุกระบุ ว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน ตอนนี้กังวล บางคนบอกว่าทานได้ #คุณแม่ท้องแรก 10w4d 🙇🏻‍♀️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

📍สงสัยมากค่ะ

ปล่อยบางคนไปค่ะ ตัวผลิตภัณฑ์เขาแนะนำมาแบบนี้แล้วยังลังเลอะไรอีกคะ งงม่กแม่

4y trước

พ่อดีคนที่บอกว่าทานได้ เขาเป็นหมอ แม่ก้อ งง เหมือนกันค่ะ😂

ข้างๆกระปุกเค้าบอกเนอะยังจะมาโพสต์เพื่ออะไรอีก งง งึด #อีแม่ดากดำเด้

กินได้คะคุณแม่.. บำรุงอย่างดีเลยคะ.. จะทำไมให้ลูกในครรภ์ได้น้ำหนักคะ

ทานอยู่ค่า แต่ทานเฉพาะโปรตีนค่า ตัวไฟโต พาวเดอร์ ไม่ได้ทานค่า

บ้านนี้ทานตอนหิวกลางคืนค่ะ..น้องคลอดออกมาปกติดี 4,150 กรัม

มันเป็นโปรตีนถั่ว แต่อาจมีตัวอื่นด้วยมั้งไม่แน่ใจ

ถามหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ เพราะสุขภาพแต่ละคนต่างกัน

ทานเสริมได้ค่ะ แต่ส่วนตัวไม่ได้ทานบ่อยนะคะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง3คะ

คุณแม่ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์เลยก็ได้คะ