สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนเคยทานยาตัวนี้กันบ้างค่ะ​ เราสามารถ​ทานยาตัวนี้ได้ไหม​ แล้ว​ยาตัวนี้สามารถแก้แพ้ท้องได้ไหมค่ะ​ ขอบคุณค่ะ🙏

สอบถามหน่อยค่ะ

ควรแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ค่ะเค้าจะจัดยาให้

อย่าซื้อยามากินเองนะคะ ต้องปรึกษาหมแ

ขอบคุณสำหรับ​ทุกคำตอบนะคะ🙏

ไม่ควรซื้อยามากินเองนะคะ

ไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ

ไม่ควรซื้อมาทานเองค่ะ

ไม่ได้ค่ะ