ท้องเล็ก

แม่ๆท่านไหนท้องเล้กบ้าง 5เดือน แต่ท้องเล้กมากเร่ยกลัวว่าลูกจะไม่แข้งแรง (ท้องแรกจ้า) ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยจ้า

ท้องเล็ก

น้ำหนักน้องปกติมั้ยคะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องสนใจขนาดท้องค่ะแม่

6เดือน ท้องแรกค่ะ หลายคนทักว่าเราท้องใหญ่ อาจจะเป็นเพราะเรากินเยอะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติก็โอเครแล้วนะค่ะ

ถ้าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยจ้าา

5 เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแต่ดิ้นเก่งมาก

อีก 1 w 5 เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันแต่ดิ้นเก่งมากก🤣

เรา6เดือนยังเล็กยุเลย แต่น้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ​ เหมือนไม่ได้ท้องเลย

บ้านนี้ 6 เดือนยังได้แค่นี้เองค่ะ ท้อง2 นะคะ

ถ้าซาวแล้วน้ำหนักปกติก็ไม่เปนไรน่ะค่ะ