เบาหวาน

แม่ๆท่านไหนต้องฉีดอินซูลินบ้างคะ

ฉีดเหมือนกันค่ะ 10 ยูนิตเช้าเข็มเดียว เครียดมากเลยเด็กจะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ของตัวเองเกินมาเท่าไหร่บ้างคะ

บ้านนี้เป็นระหว่างตั้งครรภ์ แต่ไม่ต้องฉีดยา แค่ควบคุมอาหารค่ะ

3y trước

น่าจะอายุเริ่มมากขึ้นมั้งค่ะ เลยให้ฉีดเซฟตัวเองไว้

บ้านนี้ก็ลุ้น กลัวเป็นภาวะเบาหวานเกิน แต่ไม่เป็นเพราะคุมอาหาร

เบาหวานเท่าไหร่คะถึงได้ฉีดตอนนี้หมอให้คุมอาหารอยู่ค่ะ

ฉีดคะวันละ4ครั้งคะเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนคะ

3y trước

ฉีดตอน4เดือนคะ

บ้านนี้ฉีด เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน ค่ะ

3y trước

ตอนคลอดออกมาน้องมีภาวะเสี่ยงอะไรบ้างไหมคะคุณแม่​ เพราะนี่ก็ได้ฉีดยาอยู่​และกังวลอยู่ว่าลูกคลอดออกมาจะมีภาวะเสี่ยง​ เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ฉีดยาละลายลิ่มเลือดค่ะ เช้าเย็น 😅

3y trước

บ้านนี้ก็ฉีดยาละลายลิ่มเลือดเช้าอย่างเดียวค่ะ

ฉีดตั้งแต่ไปฝากเลยค่ะน้ำตาลสูง

2y trước

แม่ตรวจน้ำตาลได้เท่าไรคะ

ฉีดเหมือนกันค่ะสามเวลาค่ะ

ฉีดเช้าเย็นเลยค่ะบ้านนี้