ถาม

แม่ๆท่านใหนที่คลอดเดือน.ส.ค.บ้างค่ะเราคลอด31.ส.ค.จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

เราคลอด31/8 เหมือนกันเลยค่ะ

คุณแม่คลอด​ 17 ส.ค. ค่ะ​😘​😘​

10 สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

5y trước

พรุ่งนี้หมอนัดแล้วค่าาา เริ่มตอดบ่อยแล้วค่ะ

2 สิงหาคม คับ จะขวบแล้ว

นัดผ่าคลอด 24 สิงหาคมจ้า

กำหนด 31 ส.ค. เหมือนกันค่ะ

ของเรา กำหนด 30 สิงหา จ้า

31สิงหา เหมือนกันค่ะ😆

13สิงหาค่ะ ได้เพศชายค่ะ