สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆที่โดนเร่งคลอด เจ็บหรือทรมานมากไหมคะ ไม่เคยโดนเร่งคลอดค่ะ ท้องแรกคลอดเอง ท้องสองจะ40 วีคแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าความเจ็บปวดระดับไหนคะ🥹✌🏻

บ้านนี้เจ็บค่ะ ท้องแรกหมอเร่งคลอด ปวดเร่งตั้งแต่10โมงเช้าจน5โมงเย็นเลยค่ะกว่าจะคลอด แต่คนที่3เร่งเช่นเดียวกัน ปวดเร่งตี5คลอด8โมงเช้า

10mo trước

คุณแม่เก่งมากค่ะ❤️

เจ็บค่ะทรมานมากๆ เจ็บ 2ต่อเลยค่ะทั้งตอนให้เร่งคลอดผ่านน้ำเกลือ ระหว่างรอให้เลือดก็เร่งคลอดด้วน หลังจากนั้นก็เจ็บแผลผ่าต่อเลยค่ะ

สุดๆเลยค่ะไม่อยากพูดถึงทรมานเจียนตายเลยก้อว่าได้ คลอดคนที่3นี้คือที่สุดค่ะทรมานโดนยาเร่งทางสายน้ำเกลือ2รอบเลยค่ะ

บ้านนี้37สัปดาตอนนี้กำลังให้ยาเร่งคลอดแบบสายน้ำเกลือให้ตั้งแต่7โมงจนตอนนี้12:41น.ก็ไม่ปวดอะไรเลยหมอจะผ่าตอนบ่ายนี้

บ้านนี้ก็จะโดนยาเร่งเหมือนกันค่ะวันจันทร์หน้า..เพราะหมอกระตุ้น2รอบแล้ว น้องก็ยังเงียบอยู่เลย..แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

10mo trước

สู้ๆเพื่อตัวน้อยกันนะคะ

บ้านนี้ให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ ทรมานมากค่ะ ทรมานไม่รู้จะพูดยังไงเลยค่ะ มันคือที่สุดของที่สุดเลยค่ะ

10mo trước

แต่พอเห็นหน้าลูกความเจ็บปวดหายหมดค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ยาเร่งไม่รู้ปวดมากไหมแต่ถ้าหมอจะใส่ยาเหน็บแนะนำแม่อย่าใส่นะคะเสี่ยงมากๆค่ะอันตรายกว่าที่คิดนะ

ของบ้านนี้ปากมดลูกเปิดไปจากบ้าน4เซนไปถึงคุณหมอให้ยาเร่งนอนปวดทรมานอยู่4ชั่วโมงคลอดค่ะ

10mo trước

สู้ๆค่ะแม่ถ้าโดนเร่งก็เจ็บแปปเดียวแม่ไม่น่ากลัวเห็นหน้าลูกทุกอย่างก็หายแล้วค่ะ

ทรมานสุดๆบ้านนี้โดนเร่งคลอดสุดท้ายได้ผ่าเจ็บสองต่อเลยค่ะ

10mo trước

แอบกลัวเลยค่ะ

ของเราโดนเร่งไป3รอบเจ็บทรมานเเบบตายได้ตายเลยค่ะ

10mo trước

กลัวเลยค่ะแบบนี้