อายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆที่จะคลอดเดือนตุลาคมนี้ คลอดวันไหนกันบ้างได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แล้วแม่ๆอายุเท่าไหร่กันบ้าง#ขอบคุณสำหรับคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้15-16ปีค่ะคลอด14ตุลานี้ได้ลูกชายจร้าอยากเห็นหน้าน้องแล้ว🥺

แม่อายุ27 กำหนดคลอด18ตุลายังไม่รู้เพศน้องไม่ให้ความร่วมมือ🤣

แม่23 กำหนดคลอด12ตุลา แต่หมอนัดผ่าก่อนกำหนด1อาทิตย์ เพศชายค่ะ

บ้านนี้อายุ16ปีค่ะ คลอดวันที่2ตุลาคม ได้ลูกสาวค่ะ🥰

3mo trước

บ้านนี้อายุ19ปีค่ะกำหนดคลอด29ตุลาคม ผู้ชายค่ะ

แม่อายุ24ค่ะ คลอด26ตุลาน้องเป็นผู้หญิงลูกสาวคนที่2แล้วค่ะ

32ปีจร้าลูกคนที่3กำหนด30ตุลาคมลูกสาวจร้า 3ใบเถาผุ้หญิงหมด

26ปีค่ะท้อง4กำหนดคลอดวันที่5 ชาย3แล้วค่ะอยากได้ลูกสาว💗

บ้านนี้อายุ18ปีค่ะ คลอดวันที่15ตุลาคมเพศยังไม่รู้ค่ะ😹

อายุ17ปีค่ะคลอดวันที่9ตุลาคม ได้ลูกสาวค่ะ🥰

บ้านนี้16ปีค่ะ คลอดวันที่20ตุลาได้ลูกสาวค่ะ🥰