แม่ๆคลอด พฤจิกา

แม่ๆที่คลอดพฤศจิกา กี่สัปดาห์กันแล้วคะ? ท้องโตกันบ้างยัง ?

แม่ๆคลอด พฤจิกา

20วิค 4วันค่ะ คลอด1 พย ท้องยังน้อยยุเรยค่ะแม่😂

5y trước

ท้องแรกใช่ไหมคะ ของเราคลอด2พย. อิแม่ไขมันเยอะ55

18วีด2วันค้า กำหนดคลอด 21พ.ย.62 ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

5y trước

ดิ้นแล้วค่ะ แต่ยังไม่แรงมากค่ะ

33+2​ weeks​ กำหนดคลอด​ 18​ พฤศจิกายน​ ค่ะ.. ☺️☺️☺️

17+1ค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกคร่า คลอดปลายพย.ค่ะ

5y trước

เริ่มออกหน่อยๆแล้วจ้า ยินดีด้วยน้า^^

18wk+ ค่า ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย อยากรู้สึกไวๆ

5y trước

เดี๋ยวก็รู้สึกจ้า บางทีหนังท้องอาจจะหนา ส่วนเราตอดๆตอน16วีค^^ ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

20 สัปดาห์แล้วค่ะ มีแต่คนทุกว่าท้องโตมาก

5y trước

😍😍

ครรภ์แฝด​ 20w​ ค่ะ...

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ...

ขอเราคลอด27 พ.ย. ตอนนี้17Wแล้วจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ 17 w เช่นกันค่ะ :)

ครบ40วีค 10พย แต่หมอนัดผ่า1พยนี้แล้วค่ะ

5y trước

ไปล่าสุดวันที่11ตค น้อง2.7 ค่ะ

34wคะคนบอกว่าท้องใหญ่ คนแรกคะลูกชาย