คลอดเดือนสิงหา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนสิงหาเริ่มเตรียมของกันหรือยังค่ะ

เหลือจัดกระเป๋าพ่อแม่อย่างเดียวค่า5555

5 สิงหานี้ค่ะ เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบ555

เตรียมแล้วจ้า ยังขาดเหลือบ้างอย่าง

ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้จัดกระเป๋า

เตรียมแล้วค่ะ ขาดเพิส เบาะนอน ค่ะ

ซักรอบแรกแล้วค่ะ เหลือซักรอบสอง 😂

พร้อมแล้วจร้า..อยากเจอหน้าแย่แล้ว

3สค.ทยอยเตรียมใส่ตะกร้าแล้วจ้า

ครบหมดแล้วค่ะ พร้อมออกจ้า 15สค.

เรา 24 สิงหา แต่พร้อมหิ้วแล้ว 555