ทีม ก.ค. 63

แม่ๆที่กำหนดคลอด ก.ค. 63 กี่วีคกันบ้างแร้วค่ะแร้วท้องไปถึงไหนกันบ้างแร้วบ้านนี้กำหนดคลอด 2 ก.ค.จ้า

ทีม ก.ค. 63

กำหนด3ก.ค.จ้า เหมือนแฝดสามเลยจ้าา ใหญ่มาก

35+1 ค่ะ 23 ก.ค.แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนค่ะ

4y trước

♥♥♥

36week3Day 1ก.ค. ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

34week5day แต่เรานัดผ่า20นี้แล้วค่า 37เป๊ะๆ

2ก.ค เหมือนกันจ้า เจ็บเตือนบ่อยแล้ว

35วีค 5วัน แล้วค่ะ กำหนดคลอด 4 ก.ค. 63 👶🏻

37+4 กำหนดคลอด 22 ก.ค. เจ็บเตือนทุกวันค่ะ

4y trước

บอกหน่อยได้ไหมคะเจ็บเตือนเป็นแบบไหนท้องแรก37+1คะ😅😅 อนากทราบอาการอยากเก็บเป็นประสบการณ์

บ้านนี้34+4วีคค่ะ กำหนดคลอด 27ก.ค ค่ะ

บ้านนี้ 38+2 แล้วจ้า กำหนดคลอด16 กค จ้า

4y trước

เหมือนกัน​ค่ะ

36+1week กำหนดคลอด 3ก.ค.เพศหญิงคะ