35w 2d ทีมเมษา

แม่ๆทีมเมษามีอาการอะไรบ้างคะตอนนี้ บ้านนี้อึดอัด มีเจ็บจี้ดๆลงช่องคลอด ท้องแข็งบ้างแต่ไม่บ่อย เท้าบวม มือบวมแต่ความดันปกติ มีอาการคันทั้งตัว ทั้งท้อง คันเท้าที่บวมด้วยค่ะไม่รุ้ว่าอาการคันนี้ปกติรึป่าวเพิ่งเริ่มคันได้2วันนี้เอง

35w 2d ทีมเมษา

บ้านนี้36wมีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

ไม่บวมไม่คันแต่อึดอัดมากค่ะ

คลอดเองรึผ่าคลอดค่ะ คุณแม่

5y trước

หวังไว้คลอดเองค่ะ

เพราะผิวหนังขยายไวค่ะ

5y trước

อ๋อ ค่ะ มันคันทั้งตัวเลย น้ำหนักขึ้นเร็วมากช่วง7-8เดือนรับไม่ทันเลย ลายทังตัว

37+2w เริ่มปวดๆแล้วจ้า

เม.ยค่า