ตั้งครรภ์

แม่ๆทีมมกราคม มีใครบวมแบบนี้บ้างมั้ยค้ะ อันตรายมั้ยเอ่ย กำหนด13มกราคม

ตั้งครรภ์

ใกล้คลอดแล้วจะเท่าบวมมือบวมค่ะ เราบวมแบบนี้ อาทิตย์เดียวก็คลอดจ้า

5y trước

กำหนด13มกราน้ะค้ะ น้องจะมาก่อนมั้ย แอบกังวลเหมือนกันค่ะพึ่งบวมได้2-3วันนี้ค่ะ

ของเราไม่บวมเลยค่ะ บวมขนาดนี้ก็ดูน่ากลัวอยู่นะคะ กดแล้วบุ๋มไหมคะ

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วคะ แต่ไม่บวมมาก บวมเฉพาะตอนเช้าตื่นนอนคะ

บ้านนี้บวมแบบนี้เลยจ้า ปวดไปหมด กำหนดคลอด 8/1/63 กำหนดผ่า 2/1/63 จ้า

5y trước

บ้านนี้นี้น้องไม่กลับหัว หมอว่างวันที่2กับ3ก็เลยเลือกวันที่2 ดูตามฤกษ์ในเน็ตค่ะ 555

กำหนด 13มกรา เหมือนกันเลยจ้าา แต่แม่บ้านนี้ยังไม่มีเท้าบวมจ้า

ของเราบวมกว่านี้อีกค่ะ บวมตั้งแต่33w คลอดได้อาทิตย์กว่าถึงยุบ

บ้านนี้25มกรา ยังไม่บวม แต่มีอาการเจ็บท้องและปวดเมื่อยมากค่ะ

5มค.ไม่บวมเลยค่า หาหมอนะคะแม่บวมขนาดนี้ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4มกรา ไม่บวมค่ะ เงียบกริบด้วยไม่มีวี่แววว่าอยากออกเลยลูก

15มกราค่ะ ยังไม่บวมไม่อะเลยค่ะ ออกแต่ท้องร่างกายแม่ปกติ