ทีมมกราคม65

แม่ๆทีมมกราคม65น้องเป็นยังไงกันบ้างค่ะสุขถาพแข็งแรงหายแพ้ท้องกันยังเอ่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้มกราค่ะ แต่มีปวดท้องน้อยหน่วงๆค่ะ ปัสสาวะบ่อยมากๆจนแม่นอนไม่พอค่ะ

10 มกราค่ะ แข็งแรง ดิ้นเก่ง แต่ตอนนี้แม่บวมมาก เมื่อยมาก กลัวแตกก่อนจังค่ะ

บ้านนี้ตรวจโครโมโซมแล้วได้ลูกชาย ไม่แพ้เลยค่ะ หิวบ่อย กินอร่อยทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะฉีดน้ำหอมมาทำงานได้ปกติจนคิดว่าทัองรึเปล่า

หายเเพ้เเล้วค่ะ เเต่กินยาบำรุงเหม็นมาก เหม็นจนต้องมาอ้วกอีก🥺

กำหนดคลอด 8 ม.ค.65 ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้😁

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเรยร่ะจนคิดว่าตัวเองท้องจิงรึป่าว

2มกราคม ค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแต่ล่ะครั้งแม่เสียวหน้าท้องมากค่ะ

3y trước

ได้ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ😁

16มกราคมจ้า ลูกปาร์ตี้ถึงดึกทุกคนเลย 😆 ท้องสองแล้ววววว

แพ้มากเลยค่ะบ้านนี้อากาศเจ้บท้องแบบหน่วงๆคะตอนนี้