ทีมพฤษภาคม ลุ้นเพศค่ะ

แม่ๆทีมพฤษภาคม รู้เพศกันรึยังคะ รู้กันตอนกี่weekบ้างคะ #ตื่นเต้นลุ้นเพศค่ะ💕

รูแล้วค่ะ คลอด 4 พค เพศหญิง ทำMFMแล้วเห็นเพศเลยค่ะ

บ้านนี้16วีคได้ผู้ชายค่ะสมใจแม่ค่ะคนแรกลูกสาว

2y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🎉💕

14-15w รู้ผลแล้วคะ ได้ ผญ ลุ้นมากคะ ตรวจ NIPTคะ🥰

2y trước

ถ้าคุณหมอบอกรู้ผล ก็รู้เพศเลยนะคะ 🥰

1 พฤษภาคม ซามมาเมื่อวาน19สัปดา เป็น ผู้หญิงค่ะ🥰

2y trước

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่🥰🥰

ไปซาวด์ล่าสุด 15W3D หมอคาดส่าน่าจะได้ผู้ชาย 70%ค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🎉🥰

บ้านนี้18พ.คค่ะหมอยังไม่บอกเพศเลย55ลุ้นแย่ละ

2y trước

ลุ้นเหมือนกันค่ะ😃

คลอด15พฤษภามคม ยังไม่รุ้เพศเรย

บ้านนี้น้องแอบจนหมอมองไม่ชัดคะ 16วิค1วัน

กำหนดคลอด12พค. หมอยังไม่ซาวด์เพศให้เลยค่า

2y trước

กลัวหมอไม่ซาวด์เหมือนกันค่ะ รพ.รัฐด้วย🥹

บ้านนี้น้องหนีบไว้ค่ะใจอยากได้ผู้หญิง🤣

2y trước

กลัวน้องหนีบไว้เหมือนกันค่ะ🥰 รอลุ้นอาทิตย์หน้าค่ะ