แม่ๆทีมตุลาคม2563

แม่ๆทีมตุลาซักเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้หรือยังคะ บ้านนี้เห่อซักไว้เเต่7เดือน คงได้ซักรอบสองเเน่ๆเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมแล้วค่ะซักตอน8เดือนพร้อมไปคลอดแล้ว

ซักแล้วค่ะ จัดกระเป๋าพร้อมแล้วด้วยค่า

บ้านนี้26ตุลาจ้า ยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด 21 ตุลา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

เรียบร้อยพร้อมหิ้วเลยจ้่าบ้ายนี้

ยังม่ายด้ายเตรียมเลยคร้าาา😂😂

ซักเรียบร้อยพร้อมวิ่งละคร้า

ซักเสร็จเตรียมรีดใส่ถุงค่า

21 ตุลา พร้อมหิ้วแล้วค่ะ 😍

28ตุลายังไม่เตรียมเลยค่ะ