แม่ๆทีมกุมภาพันธ์

แม่ๆทีมกุมภา เริ่มเตรียมของกันบ้างรึยังคะ🥰

แม่ๆทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้เดือน ธค เตรียมบ้างเล่กน้อยแต่ยังไม่ครบเลยค่ะจะคลอดยุแล้ว

เสื้อผ้าไม่ต้องเตรียมเยอะค่ะ น้องโตไวมากของเราบางตัวยังไม่ได้ใส่เลยค่ะ

4y trước

คนแรกลูกชาย อยากได้ลูกสาวมากพอคนนี้ญ. เลยขอเห่อนิดนึงค่ะแม่😅

มกราเตรียมแค่ชุดเองค่า บ้านนี้ลูกสาวแน่เลย ชุดน่ารักๆเพี๊ยบบเลย

4y trước

ซื้อตั้งแต่ยังไม่รู้เพศแล้วค่ะเพราะคนแรกชาย แต่ตอนนี้ซาวหมอบอกผญ. ค่ะ😅

9กุมภาพันธ์ ยังไม่เตรียมเลยคะเพศก้ยังไม่ชัดเจนเลย😁😁

4y trước

อยากรู้เพศแล้ววันที่หนึ่งคุณหมอนัดซาว ขอให้เป็น ญ☺️☺️☺️

บ้านนี้คลอดมกรายังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

8 กุมภา 64 แฝดคนละใบ ชช เริ่มเตรียมบ้างเล็กน้อยค่ะ 💕

2 กพ. ยังไม่เตรียมเลยจ้าา ปีใหม่ค่อยเตรียมละกัน

ของเรามกราคม 64 มีซื้อบ้างแล้วนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมไรเลยจ้า. กำหนด2มกรา

11 กุมภาพันธ์ 64 ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า