ซักผ้าเตรียมไปคลอด

แม่ๆทีมกันยาเริ่มซักผ้าน้องกันรึยังคะ แม่บ้านนี้ท้อง32+4wยังไม่ได้ซักเลยค่ะแม่ว่าจะไปรอซักตอน35wจะช้าไปมั้ยคะ แล้วแม่ๆซักกันตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ซักเลยแม่ ตอนนี้35wปวดหน่วงท้องบ่อยมากเวลานั่งเวลาเดิน ปวดหลังปวดหน่วงจิมิเดินลำบากค่ะ

เราซักตั้งแต่27wเลยค่ะคุณแม่ต้องหาเวลาให้คุณพ่อซักได้เลยนะคะจัดของใส่ตะกร้ารอไว้เลย

บ้านอื่นซักแล้ว บ้านนี้พึ่งเริ่งซื้อเองค่ะ ยังได้ไม่ครบเลย แม่ๆซื้ออะไรกันบ้างคะ

บ้านนี้จะ37แล้วยังไม่ได้ซักเตรียมอะไรเลยค่ะ🤣 ของก็ยังไม่มีอะไรสักอย่าง😅

บ้านนี้ซักตอน 30วีค ตอนนี้33+4แล้ว เตรียมไว้เถอะค่ะ กะว่าจะซักอีกรอบด้วยซ้ำ555

ถ้าสะดวกซักไว้เลยดีกว่าค่ะ ยิ่งท้องแก่ไปยิ่งทำอะไรยากค่ะเหนื่อยง่ายมาก

บ้านนี้ทีมกันยาเหมือนกันค่ะซักเตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะเดี่ยวจะซักไม่ไหว

ทางนี้28วีค คุณยายจัดการให้เรียบร้อยแล้วค่ะ แม่ไม่รับแต่คุณยายรีบมาก🥰😊

บ้านนี้ 32 วีค เตรียมพร้อมไปเรื่อยๆแล้วจ้า กลัวท้องแก่กว่านี้จะทำไม่ไหว

ทยอยซื้อของไว้บ้างแล้วคะแต่ยังไม่ได้ซักทีมเดียวกันเลยคะคุณแม่✌️✌️😊