ทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมกรกฎาคม น.น ลูกเท่าไรกันแล้วคะ บ้านนี้37+1 น.น.2800แล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

37+1 เหมือนกันค่า ผ่าคลอด 12 กค นี้ค่ะ

2mo trước

บ้านนี้กำหนดคลอด24แต่มีอาการเจ้บเตือนแล้วคะ

37+4 3200จ้า กำหนดผ่า 9กค.นี้แล้วจ้า

บ้านนี้36วีค นน.ลูก3000+ แล้วค่ะ

37+2น้ำหนักลูก2204 กำหนดคลอด23ก.ค

36+3น้ำหนักลูก3128กำหนดคลอด31ก.ค

36+3 2722 กรัมจ้า กำหนดคลอด 31 ก.ค

บ้านนี้38+2 น.น 3400 แล้วจ้า

37+4 รอไปซาวอีกทีวันที่10 🥹

2mo trước

ของแม่37+3เริ่มมีอาการเจ้บเตือนแล้วคะ

36+2 นน.2500 ค่ะ กำหนด 30ก.ค.

2mo trước

ช่วงไตรมาสเเรกกินเเต่ไข่กับนมค่ะ คอยดูคอยสรรหาอาหารที่ลงที่ลูกกินยาให้ครบค่ะ เเต่ช่วงหลังๆนอนน้อยมากน้ำหนักออกมาตามเกณฑ์ก็ชื้นใจค่ะ หมอให้เตรียมคลอดอย่างเดียว

36+1หนัก2829กำหนดคลอด23ก.ค.