แม่ๆทีม. มิ.ย

แม่ๆทีม. มิ.ย.เป็นงัยกันบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด21 มิ.ย. เงียบมากเรยค่ะไม่มีอาการอะไร

29 มิ.ย ค่ะ ยังไม่แตก มีแอบๆส่งสัญญาณมาหลายรอบแล้วว

4y trước

อิอิ🥰🥰

อีกไม่กี่วันแล้วจ้าาาา ยังไม่มีอาการเลยจ้าาาา....

บ้านนี้ก็21มิถุนายนค่ะยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

22มิ.ย.ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะแต่ยังไม่เปิดเพิ่ม

22มิถุนายนเงียบเหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บท้องหลอก

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 มิ.ย.ก็ยังเงียบเหมือนกันคร่า

บ้านนี้แตกเมื่อเช้าตรงกำหนดเป๊ะๆเลยค่ะ😂

กำหนดคลอด 15 ณ ตอนนี้ยังเงียบยูเลยค่ะ

บ้านนี้ 27 มิถุนา เงียบเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 28 มิ.ย. เงียบยุเหมือนกันจ้า