เข้าสู่ 30 แล้วนะลูก

แม่ๆทีม ธันวา เป็นยังไงกันบ้างค่ะ น้องดิ้นเก่งไหม

เข้าสู่ 30 แล้วนะลูก

30w1dทีมธันวาเหมือนกัน ค่ะ ดิ้นเก่งนะคะแต่ไม่เห็นดิ้นแรงเหมือนแม่ๆคนอื่นๆเลย

บ้านนี้33+6 กลัวได้ย้ายมาพฤศจิ แม่ปวดท้องบ่อย ปวดไปถึงหลัง ประคองให้ถึง37w😂

11mo trước

สู้ๆ นะคะแม่ แข็งแรงๆ นะคะ

บ้านนี้31+1 คลอด22 ธันวา ดิ้นเก่งมาก น้องชอบถีบทางขวามากคะ เจ็บแทบร้อง😆

ดิ้นเก่งค่ะเเม่ เเม่เริ่มเพลียหนักมากค่ะ😂 บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ธ.ค.ค่ะ

31 แล้วจ้า😊 ดิ้นเก่ง เริ่มหน่วงเริ่มปวดหลัง กลับห้วแล้วจ้า

บ้านนี้ 30+⁴ ดิ้นเก่งมากคะ ดิ้นทีนึงแม่มีจุก😂😂กำหนด25ธ.ค

บ้านนี้ 33+3 ค่ะ เตรียมย้ายมาทีมพฤศจิ เพราะผ่าคลอดค่ะ

11mo trước

ไกล้ได้เจอแล้วค่ะแม่ 🥰🥰🥰🥰

พรุ่งนี้30W ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นทีแม่ฉี่จะแตกเลย🥹

บ้านนี้33กลัวได้ย้ายมาพฤจิค่ะแต่ยังไม่กลับหัวค่ะ

11mo trước

แม่กลัวน้องจะย้ายทีมเหมือนกันค่ะ ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงๆ นะคะ

บ้านนี้32wปวดหน่วงมาก ดิ้นทีคือจุกไม่ไหวเลยจ้า