แม่ๆทีม ก.พ. 65 ทักทายกันหน่อย

แม่ๆทีม ก.พ. 65 ทักทายกันหน่อยค่ะ ลูกน้อยในท้องดุ๊กดิ๊กกันบ้างหรือยังค่ะ น้ำหนักขึ้นมากี่กิโลกันบ้างคะ บอกเล่ากันมานะคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะคะ #แชร์มาเล่าสู่กันฟัง

ดิ้นเก่งมากค่ะ23wน้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่ะกำหนด9กพ.

มีดุ๊กดิ๊กบางคะน้ำหนังรวมตอนนี้81กิโลแล้วคะ😂🥰

3y trước

บ้านนี้ น้องยังนิ่งๆอยู่เลยค่ะ สงสัน ผนังหน้าท้องคงหนาไปค่ะ 🤣🤣

ดุ๊กดิ๊กแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโลแล้วค่ะ 😊

6กุมพา น้ำหนักขึ้น8โลแล้วค่ะ ดุ้กดิ้กเก่งมาก

ดุ๊กดิ๊กบ้างแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 2-3 โล ค่ะ

23 w ขึ้น7กิโล น้องดิ้นเก่งมาก ลูกชาย จ้า

6กุมภายังไม่ขึ้นเลยสักโลค่ะ😂😂😂

20+2 weeks ขึ้นจากนน.เดิมมา5โลเลยค่ะ

กำหนด23กุมภา นน.ขึ้น3โลแล้วค่า

บ้านนี้11กุมพา22วีคเเร้วค้า