😊

แม่ๆทราบเพศลูกตอนกี่วีคคะ😊

บ้านนี้20วีคจร้าตอนซาวดูความผิดปกติของเด็กจร้า

ซาวเห็นเพศครั้งแรกตอน14+6วีค​ ยืนยัน100%ตอน20+6วีคค่ะ

บ้านนี้38+1ยังไม่รู้เพศเลยคราลุ้นตอนคลอดทีเดียว

18งับเเต่ยังไม่ชัดเจนหมอเเค่เดาว่าจะได้ผญ

17w5d ค่ะ น้องโชว์เลยค่ะ ได้ลูกชาย ตอนนี้21วีค

12w ตรวจคัดกรอง 7วันรู้ผลทุกอย่างและเพศ ญ ค่ะ

บ้านนี้ รู้ตอน16wค่ะ คุณหมอซาวด์ให้

เจอซาวด์ 19 w และเจาะน้ำคร่ำ 20 ผู้หญิงจ้า

ของเรา 16w ค่ะ หมอซาวด์ให้ดูทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวเพศ ร่างกายลูก 20 วีคค่ะเเม่