คุณแม่มือใหม่❤️

แม่ๆทราบเพศลูกกันตอนกี่เดือนคะ แล้วมีท้องแตกลายกันตอนไหนบ้านนี้บำรุงอย่างหนักหน่วงกลัวท้องแตกลายมาก🥺#ท้องแรกคะ

คุณแม่มือใหม่❤️

บ้านนี้รู้เพศตอน26วีคค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์เเบบ4มิติ ตอนนี้8เดือนกว่าท้องยังไม่เเตกค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไร 😂

3y trước

ดีมากเลยคูมแม่❤️

บ้านนี้พึ่งมารู้เพศตอน 34 วีคค่ะ ตอนนี้ 36 วีค แล้วท้องยังไม่แตก แต่ต้นขากับก้นไม่รอดแล้วค่ะ 😂😂

ทราบเพศตอน 12 สัปดาห์ ทั้งจากการตรวจ nifty และซาวด์ ท้องไม่แตกลายค่ะ จนหลังคลอดก็ยังไม่แตก

3y trước

ดีมากเลยค่ะ

แม่ใช้ครีมอะไรทาท้องแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ บ้านนี้กำลังมองหาครีมใช้ใหม่😊😊

3y trước

บูสเตอร์อีฟ/โสมมะพร้าวแม่แพท ค่าา

บ้านนี้รู้ตอน 19w ค่ะ ส่วนท้องไม่แตกเลยค่ะโชคดีมากๆไม่ค่อยได้บำรุงอะไรเลย

3y trước

ดีมากๆเลยค่ะ❤️

ทราบเพศตอน 13w เพราะตรวจนิป ท้องเริ่มแตกตอน 37w ค่ะ ขนาดคิดว่าบำรุงดีแล้ว 😄

3y trước

ขอบคุณนะคะ

น้องไม่ให้เห็นค่ะรอลุ้นตอนนี้จะ 6 เดือนแล้วท้องยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้อัลตร้าซาวน์ตอน 20 วีคค่ะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้แตกตอนคลอดแล้วตอนท้องไม่แตกงงมาก

3y trước

แงงง บำรุงหลังคลอดไปเลยสิคะ555

บ้านนี้3เดือนรู้เลยจ้าา พึ่งรู้วันนี้