ตั้งครรภ์

แม่ๆดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะตอนนี้??

กินทุกยี่ห้อเลยคะ กินสลับกันไป

แอนมัม สลับกับ นมหมีค่ะบ้านนี้

พ่อบ้านนี้ซื้อแต่ แอนมัมให้กิน

5y trước

กินพวกตราหมีด้วยก็ได้นะคะแม่ แอนมัมรู้สึกว่าจะบำรุงแต่แม่

ตราหมีสีชมพู ดูมัม วีต้างาดำ

นมตรามีบ้างน้ำเต้าหู้บ้าง

แอนมัมค่ะ นมถั่วเหลือง

แอนมัม รสจืด และนมตราหมีค่ะ

นมหมี สีเหลืองค่ะ เช้าเย็น

แอนมัม นมตราหมี โฟรโมสต์

บ้านนี้ดื่มนมแอนมัมจ้า