แม่ๆกำหนดแตกเดือนมีนา

แม่ๆซักผ้าตัวเล็กไว้กันยังค่ะ. ตอนนี้ได้ 32+2 วีคแล้ว กำหนดคลอด14มีนาจ้า?

บ้านนี่เตรียมเรียบร้อยจ้า

14 มีนา ยังซืัอไม่ครบเลยจ้า

20มีนายังไม่ได้ซื้อเลยจ้า

กำลังแพ็คกระเป๋าอยู่เลยจ้า

23มีนาของยังไม่ครบเลยจ้า

3มีนา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

นน.ลูกเท่าไหร่แล้วคะแม่

บ้านนี้31+6ทยอยซักแล้วจ้า

29มีนา. พร้อมหิ้วมากค่ะ

ซักเรียบร้อยจ้า 10 มีนา