เครื่องปั้มนม1หรือ2หัว ราคาไม่แรง

แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องปั้มนมราคาไม่แรงให้หน่อยค่ะ +ถุงเก็บน้ำนม 🙏🏻☺️ #เครื่องปั้มนม

แนะนำเป็น เต่าทองค่ะ พกพาง่าย สะดวกค่ะ ราคาอยู่ที่ 300กว่าๆค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วว่าดีค่ะ ปั้มเกลี้ยงเต้าดี สำหรับคนงบน้อยค่ะ

นี่ค่ะแม่แนะนำเป็นตัวนี้ ราคาสบายกระเป

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻🥰