แม่ๆรบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ กังวลใจมากๆเลยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั๊ยคะ เรากังวลตรงช่วงริมฝีปากน้อง กลัวน้องจะเป็นปากแหว่ง แต่ถามคุณหมอว่าปกติมั๊ย หมอบอกปกติ พอเรามานั่งดูแล้วอดกังวลไม่ได้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆรบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ กังวลใจมากๆเลยค่ะ

พอเห็นคำถามแม่ ก็ย้อนกลับมากดูลูกตัวเอง มีร่องเหมือนกันค่ะ อันนี้ 25w แต่หมอบอกดี

11mo trước

ตอนถามคุณหมอก็บอกปกติค่ะ เราคงคิดมากเกินไปน่ะค่ะ

ของเราคล้ายๆเป็นรอยค่ะ หรือเราคงคิดไปเอง แต่หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ

ร่อง ริมฝีปากคะแม่ น้องไม่ได้ปากแหว่งนะคะ น้องปกติจ้า

ได้ตรวจโคโมโซมไหมคะแม่ แต่ภาพ4มิติชอบมีลายเส้นปนมาคะ

11mo trước

ทราบคะโคโมโซมคู่ที่13คะแม่ และหมอก็ตรวจยืนยันอีกทีคะ

ตอนแรกที่ซาวด์แอบกังวลเหมือนกัน เปนเหมือนกันค่ะ

11mo trước

รุปนี้รอบแรกซาวด์ตอน24w1d

ตรวจนิฟค่ะแน่นอนที่สุด เพื่อความสบายใจของคุณแม่นะคะ

บ้านนี้ก็มีค่ะแต่ป้าหมอบอกว่าน้องไม่เป็นค่ะ

11mo trước

ของเราหมอก็บอกปกติค่ะ แต่เราคงคิดมากไปเอง

หมอก้อบอกปกตินะค่ะ ตอนไปอีกเดือน

11mo trước

รุปนี้ตอน29w5dค่ะ

ถ้ามีความผิดปกติหมอจะแจ้งให้ทราบเลยคะ

11mo trước

ทางนี้หมอไม่ได้บอกอะไร เราถามปกติใช่มั๊ย หมอว่าปกติ

ไม่เชื่อหมอจะเชื่อใครล่ะคะแม่