เพศอะไรคะแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่า เพศอะไรเอ่ย

เพศอะไรคะแม่ๆ

ชายค่ะจู๋ชัดมากของเราก็เห็นแบบนี้

ชายค่ะของแม่ก็ท่านี้เหมือนกันค่ะ55

ชายแน่เลยค่ะ เห็นน้องจู๋ชัดมากเลย

ชายแท้แน่นอนค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ชายจ้าแม่ บ้านนี้เห็นจู๋ชัดเลย😊

4y trước

จู๋น้อยจ้าแม่

อัลตร้าซาว ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ หญิงหรือชาย

กี่วิคแล้วค่ะแม่ถึงซาวเจอค่ะ

5y trước

18week ค่ะ

ชายค่ะแม่ จู๋โผล่ชัดเจนเลย

ชายค่ะ​ช้างน้อยชัดมากเลย😂