สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆงดมีเพศสัมพันธ์ตอนกี่weekกันคะ บ้านนี้34weekแล้วยังไม่งดมีเพศสัมพันธ์เลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน7wก็งดเลยค่ะ แอบหวั่นใจคุณพ่อเหมือนกัน แต่ผลคือ คุณพ่อตามดูแลไม่ห่างเลยค่ะ ไปไหนด้วยกันตลอด

อยากขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้แพ้ท้องอย่างไรบ้างคะ ส่วนตัวมีอาการพะอืดพะอมตลอดเวลาเลย แม่มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ

2y trước

อันนี้ก็แพ้ค่ะ8wกินอาหารซำ้กันไม่ได้เลย

บ้านนี้หมอไม่ให้งดนะคะ สำหรับคนที่ร่างกายไม่มีปัญหาอะไร มีได้จนคลอดค่ะ ถ้าแม่ปกติก็มีได้ค้ะ แต่อย่ารุนแรง

2y trước

ถ้าแม่กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดหยุดช่วงสัปดาห์ที่ 35 และ 36 ค่ะ พอเข้าสัปดาที่37 มีได้ปกติค่ะ หลังจากนี้คลอดก็ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดแล้วค่ะ

บ้านนี้32w6 ไม่มีอารมณ์อยากอยู่คนเดียวเงียบๆแต่ก็สงสารคุณพ่อเขานะแต่คุณพ่อเขาก็ตามใจไม่เคยรำคาญไม่เคยคืนใจลูกคนที่ 3ค่ะ

บ้านนี้34+6weekแล้วยังไม่งดเหมือนกันค่าาหมอไม่ได้ห้ามแต่ก็แอบสงสารแฟนนิดหน่อยค่ะเพราะเราเองไม่ค่อยมีอารมณ์😅☺

ก็ไม่มีความเสี่ยง​ทำท่าที่ไม่เป็น​อันตราย​ มีได้จนคลอดค่ะ​ ปกติ​ บ้านนี้ท้องเเรกมี2วันก่อนคลอดเลย555

บ้านนี้ท้องจาก icsi พ่อบ้านงดตั้งแต่กระตุ้นผนังมดลูกก่อนใส่น้อง 1 เดือนค่ะ จนตอนนี้ท้องได้ 26วีค แล้วคะ

ทางนี้พ่อไม่กล้าทำเลยตั้งแต่รู้ว่าลูกดิ้นตอนประมาณ 18 week แม่ขอพ่อก็ไม่กล้าทำ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะพ่อบอกเกรงใจลูก

ถ้าไหว ร่างกายปกติก็ยันคลอดเลย ท้องแรกเราไม่เหนื่อย มีได้ปกติ ท้อง2เหนื่อยมาก นานๆทีแล้วกัน

คุณแม่ไม่มีอารมณ์​เลยค่ะ​ คุณหมอก็สั่งงดเพราะรกเกาะต่ำ​ ถูกใจคุณแม่แต่ขัดใจคุณพ่อมากค่ะ