กินได้ไหม

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะว่า กินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะ บ้างคนก้บอกกินได้ เเต่พี่สะใภ้บอกห้ามกินค่ะ ตกลงกินได้หรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ตอนก่อนท้องไม่ได้กิน พอท้องมากินค่ะ

กินได้พอแค่หายอยากคะ ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ

บ้านนี้ซัดไป2แก้ว งานขึ้นบ้านใหม่ โล่งเลย

กินได้ค้ะแต่อย่ามากไปเสี่ยงเป็นเบาหวาน

กินได้ค่ะเเต่กินน้อยๆค่ะพอหายอยากพอค่ะ

หมอห้ามนะคะ ไม่ได้ค่ะ มีคาเฟอีน

บ้านนี้กินพอหายอยากค่ะ

กินได้คะ เเต่อย่าเยอะ

กินได้เเต่อย่าเยอะคด

กินได้ค่ะแต่พอกระหาย