กุ้งสด

แม่ๆค่ะ เรากินกุ้งสดหรือตำกุ้งสด หรืออะไรที่เป็นกุ้งสดได้ไหมค่ะ 25w ค่ะ

ห้ามทานของสด ของดิบ ของดองค่ะ

ไม่ได้จ้า อย่าพาลูกเสี่ยงค่ะ

เรากินปกติ แต่ต้องที่สะอาด

กินของดิบไม่ได้ทุกชนิดค่ะ

ไม่ได้แต่ก็แอบกินไแแล้วจ้

แนะนำให้เลี่ยงของดิบค่ะ

ของดิบๆไม่ควรทานนะค่ะ

ไม่ควรทานนะค่ะ

ไม่ควรทานจ้า

บ้านนี้ทานค่ะ แต่นานๆที่. เลือกร้านดีดีค่ะ. หรือซื้อมาทำเอง.