เครื่องสำอาง!!!!!!!!!!

แม่ๆค่ะ . คือมีเรื่องอยากมาถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหน ที่คุณพ่อห้ามเรื่องแต่งหน้าแต่งตัวบ้างค่ะ อิพ่อบ้านนี้ ไม่ให้แต่งหน้าแต่งตัวเลยค่ะ นางบอกว่าคนท้องแต่งหน้าไม่ได้ ปล. ปกติแม่บ้านนี้ก็ไม่แต่งหน้านะคะ แต่อิพ่อบ่นทุกวัน ว่าอิแม่โทรม ดูไม่ได้ เนื้อตัว มอมแมม แต่พอจะแต่งก็ห้าม อิแม่ตามใจอิพ่อไม่ทันเลยจ๊ะ ? ปล.สรุปคนท้องแต่งหน้าได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่ห้ามค่ะ แต่ตั้งแต่ใส่แมสก็ทาแค่ครีม ลิบและคิ้วค่ะ อิอิ

แต่งได้ค่ะใช้เครื่องสำอางดีๆหน่อย ที่ไม่มีสารปรอทสารต้องห้าม

ไม่โดนห้ามค่ะ​ แต่ไม่แต่ง​ เพราะตอนนี้ไปไหนมาไหนใส่แมสตลอด​ 5555

5y trước

อย่าว่าแต่แต่งหน้าเลยค่ะแม่ สกินแคร์ก็ไม่ให้แตะ 😅

แต่งได้คะ อย่าปล่อยตัวให้โทรมนะคะ โทรมแล้วกู่กลับยากนะจ้ะแม่😅

4y trước

5555แอบทาลิปมันนิดนึงก็ได้เนาะ

เราแต่งเฉพาะเวลาออกข้างนอกค่ะ อยู่บ้านนี่ปล่อยเป็นศพเลย

5y trước

บ้านนี้ อยู่บ้านแบบไหน ออกจากบ้านก็แบบนั้นเลยค่ะ โทรมมาก😅😂

บำรุงและแต่งหน้าได้ปกติค้า ยกเว้นยารักษาสิวห้ามใช้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️❤️

บ้านนี้ขอร้องอย่างเดียวคะ ขอร้องให้แม่เลิกอ่านนิยาย555

5y trước

แม่บ้านนี้ เถียงไม่ทันจริงๆค่ะ ต้องยอมเค้าเลย

แต่งได้ปกติคะ ถึงเราจะท้องแต่อย่าปล่อยตัวให้โทรมคะ

แต่งได้ค่ะแม่ บ้านนี้แต่งบ่อยแต่เจ้าตัวเล็กไม่ชอบ

5y trước

เถียงจนท้อค่ะแม่😅

ได้คะ แต่ต้องดูด้วยว่าตัวไหนคนท้องใช้ได้ไม่ได้